Trang chủ - Game bài đổi thưởng uy tín unite4good

Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa game bài đổi thưởng uy tín unite4good TP. Cần Thơ và Công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam

Thứ ba - 14/11/2023 08:11

Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa game bài đổi thưởng uy tín unite4good
 TP. Cần Thơ và Công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam

Chiều ngày 13/11/2023, game bài đổi thưởng uy tín unite4good và Công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam ký kết bản ghi nhớ hợp tác song phương nhằm thúc đẩy công tác nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng, đào tạo cán bộ y tế, hỗ trợ người bệnh và tăng cường hội nhập quốc tế. Tham dự Lễ ký kết gồm đại diện của 2 bên: TS.BS Võ Văn Kha, Giám đốc game bài đổi thưởng uy tín unite4good ; Ông Nitin Kapoor, chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam; Cùng với sự tham dự của Ban lãnh đạo Công ty AstraZeneca Việt Nam, các lãnh đạo khoa phòng của game bài đổi thưởng uy tín unite4good cùng có mặt chứng kiến lễ ký.

Cụ thể, game bài đổi thưởng uy tín unite4good và Công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam ký kết hợp tác trong 3 năm, nội dung ký kết đẩy mạnh các chương trình liên kết nhằm thúc đẩy công tác nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng về ung thư; Phối hợp Bệnh viện xây dựng và triển khai các chương trình đào tạo nhân viên y tế và hỗ trợ người bệnh theo luật và quy định hiện hành; Kết nối, giới thiệu và hỗ trợ Bệnh viện tiếp cận và tham gia hoạt động hợp tác, hội nhập với các cơ quan, tổ chức quốc tế trong lĩnh vực ung bướu.
           Bản ký kết thỏa thuận đã mở ra cơ hội hợp tác lâu dài và hiệu quả giữa hai bên, góp phần vào công tác nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng, đào tạo cán bộ y tế, hỗ trợ người bệnh và tăng cường hội nhập quốc tế của game bài đổi thưởng uy tín unite4good .
Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết:

Hình ảnh (Nguyễn Phước Tài)

Tác giả bài viết: Phạm Thanh Thúy